3 lưu ý để sử dụng đèn tròn trang trí sân vườn đẹp nhất

Có rất nhiều lựa chọn để có thể tô điểm cho khu vườn trong gia đình hoặc các khu công viên như các bóng đèn led nhấp nháy, đèn sân vườn không dây, đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên một trong những loại đèn vẫn được yêu thích nhất, đó chính là đèn tròn trang trí. Bởi có lẽ, hiếm có loại đèn nào có thể đem lại vẻ đẹp thanh cao, lịch sự và vẫn có gì đấy một nét cổ kính, vintage.

Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn và sử dụng các loại đèn trang trí hiện đại  cho khu vườn của bạn, các chủ gia đình cũng như các chủ đầu tư cũng cần lưu ý một số điểm sau để có thể đạt được hiệu cao nhất của chiếc đèn trang trí.

1.Lựa chọn màu sắc hợp lý

“Tone xoẹt tone” luôn là một trong những yêu cầu quan trọng của thẩm mỹ, trong trang trí sân vườn cũng vậy. Hãy lựa chọn màu sắc chiếc đèn tròn trang trí sao cho màu sắc của đèn và các tiểu cảnh, phối màu chung của khu vườn được hòa trộn màu sắc một cách hợp lý nhất.Lựa chọn đơn giản nhất về màu sắc vẫn là các màu vàng, trắng luôn là các màu basic và dễ lựa chọn nhất cho quý khách.

2. Lựa chọn kích thước đèn

Đèn tròn trang trí cho HNLICO sản xuất có rất nhiều loại kích thước tương ứng cùng với cột đèn sân vườn.

den-tron-trang-tri
Đèn tròn trang trí được yêu thích bởi nhiều ưu điểm và công dụng riêng

Hãy lựa chọn một kích thước phù hợp với không gian khu vườn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn lựa chọn một chiếc đèn quá khổ cho một khu vườn mini xinh xắn của bạn, hay các chủ đầu tư chắc chắn sẽ không chọn những chiếc đèn quá bé cho một dự án công viên cây xanh tầm cỡ.

3. Vị trí đặt đèn tròn trang trí

Có rất nhiều vị trí có thể đặt đèn tròn trong khu vườn, có thể  là trong ao, hồ, trên các tiểu cảnh hay trên đường đi, trên hòn non bộ. Đối với mỗi khu vực đặt đèn, các bạn lại có những lựa chọn khác nhau cho sản phẩm đèn trang trí.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn đèn tròn trang trí của HNLICO. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% trên các máy móc, dây chuyền của châu Âu và đặc biệt được thiết kế, tính toán trên các phần mềm từ Mỹ.

den-trang-tri-hien-dai
Ứng dụng của đèn sân vườn lung linh vào ban đêm

Tất cả các sản phẩm đèn tròn trang trí đều được do đội ngũ kỹ sư có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề thiết kế chi tiết và được thực hiện bởi đội ngũ công nhân có tay nghề lành nghề, quý khách có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm của HNLICO.
Để nhận được báo giá và tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng, mọi người hãy gọi đến số 0972569933 để nhận được báo giá tốt nhất cho khác hàng. Để có thể xem được chi tiết hơn các sản phẩm đèn tròn trang trí khác, xin quý khách truy cập vào trang catalog đèn trang trí sân vườn của chúng tôi.

HNLICO chieusangtoancau.com luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!