4 ưu điểm và các loại cột tròn côn liền cần của HNLICO

Cột tròn côn liền cần là một trong những loại cột được các nhà thầu xây dựng cũng như các khu công nghiệp, khu nhà xưởng ưa chuộng bởi các ưu điểm như có chi phí đầu tư thấp, có dáng vẻ đơn giản, thanh thoát và tinh tế.

Cột tròn côn liền cần do HNLICO sản xuất còn có các ưu điểm như sau:

1. Cột đèn được sản xuất và lắp ráp dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ, được tính toán và thiết kế trên các phần mềm chuyên biệt, chuyên dành để thiết kế cột. Vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn rất cao trong sử dụng.

2. Cột tròn côn liền cần được thiết kế bằng thép không gỉ, ngoài ra cột đèn còn được nhúng trong mạ kẽm nóng đảm bảo cột đèn không bị oxi hóa và các tác động của thiên nhiên lên trong quá trình sửa dụng.

3. Cột được thiết kế chắc chắn, đa dạng trong các kích thước, có các loại kích thước từ 6m-12m tùy theo yêu cầu và đặt hàng của khách hàng.Cột được thiết kế với độ bền và phù hợp với các tính năng. Cột tròn côn liền cần HNLICO sản xuất có thể chịu được sức gió lên đến 45m/s, đảm bảo an toàn trong các mùa gió bão. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính năng.

4. Đặc biệt, đối với các loại cột đèn có chiều cao dưới 12m, các loại cột tròn côn liền cần của HNLICO đảm bảo 100% là được sản xuất chế tạo liền, không sử dụng hàn nối thân ngang. Điều này đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.Với những ưu điểm vượt trội trên, cột đèn chiếu sáng liền cần của HNLICO xứng đáng là sản phẩm tốt cho quý khách hàng lựa chọn để sử dụng trong các khu đô thị, đường phố hay trong các khu dân cư.

Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm cột đèn chiếu sáng liền cần  của HNLICO bán rất chạy trong thời gian vừa qua:

1. Cột đèn cao áp liền cần đơn:

  •  Cột đèn cao áp liền cần HNLICO được chế tạo 100% từ thép nguyên chất không gỉ, được nhúng mạ kẽm nóng để đảm bảo tính an toàn và sử dụng được lâu bền theo thời gian.
  • Cột đèn cao áp liền cần cần đơn là loại cột tròn côn liền cần có thân cột dày từ 3mm-5mm, đảm bảo chịu được sức gió theo tiêu chuẩn.

2. Cột tròn côn liền cần HN04

cột tròn côn liền cần

– Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất nhiều và bán chạy nhất tại HNLICO

– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi tại Khu Công Nghiệp Phú Mỹ Chương Mỹ Hà Nội.

Để nhận được báo giá và tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng, mọi người hãy gọi đến số 0972569933 để nhận được báo giá tốt nhất cho khác hàng. Để có thể xem được chi tiết hơn các sản phẩm cột tròn côn liền cần khác, xin quý khách truy cập vào trang catalog cột đèn cao áp của chúng tôi.

HNLICO chieusangtoancau.com luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!