Các loại tay chùm hoa văn thông dụng

Bước vào thế kỷ 21, nền kinh tế Việt Nam ngày càng một phát triển, nhu cầu sở hữu một căn nhà với khu vườn nhỏ để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn cho mọi người trong gia đình không còn là giấc mơ quá xa vời. . Nhưng chúng ta chỉ có thể cảm nhận được những giá trị mà khu vườn đem đến vào buổi sáng, khi về đêm, khu vườn sẽ trở nên thiếu sức sống. Chính vì vậy, nhu cầu về chiếu sáng sân vườn đang ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và cột đèn trang trí sân vườn luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Ngoài chức năng chiếu sáng ra, cột đèn chiếu sáng sân vườn còn phải thiết kế sao cho đẹp mắt, phù hợp với kiểu dáng của khu vườn. Và để góp phần tạo nên kiểu dáng riêng độc đáo, một thứ không thể thiếu đối với cột đèn trang trí sân vườn đó là tay chùm hoa văn. Vậy tay chùm hoa văn là gì? Kiểu dáng như thế nào? Chúng được thiết kế ra sao? Chắc cũng không mấy ai để ý đến điều đó. Vậy nên, hôm nay chúng tôi xin phép được giới thiệu sơ qua về tay chùm hoa văn.

Sau khi đã chọn được đế cột và thân cột theo ý muốn, giờ là lúc bạn phải trang trí cho những cây cột ấy bằng những tay chùm hoa văn với rất nhiều kiểu dáng khác nhau tương ứng với những cây cột đèn khác nhau.

untitled
Tay chùm hoa văn CH-02, CH-04

 

Kết quả hình ảnh cho tay chùm
Tay chùm hoa văn được sử dụng phổ biến hiện nay

Kết quả hình ảnh cho tay chùm cột đèn cao áp
Tay chùm hoa văn được gắn vào các loại cột đèn tương ứng và là nơi lắp các bóng đèn khác nhau,chúng được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Sau khi đúc các tay trùm hoa văn sẽ được gia công và sơn màu theo yêu cầu của khách hàng và công trình.

Nhằm giúp cho quý vị nhiều sự lựa chọn khác nhau, phong phú đa dạng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, Chieusangtoancau.com đã sản xuất rất nhiều mẫu tay chùm hoa văn khác nhau tương ứng với các loại cột đèn khác nhau với chất lượng tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dưới đây là một số mẫu tay trùm hoa văn tiêu biểu:

  • Tay chùm ALQ được lắp trên cột Arlequin
Tay chùm ALQ được lắp trên cột Arlequin

 

12cau5-640x640

 

  • Tay chùm hoa văn CH-12 lắp trên cột Nouvo

 

Tay chùm CH-12 lắp trên cột Nouvo

 

Kết quả hình ảnh cho tay chùm hoa văn cột đèn cao áp
Ảnh thực tế Tay chùm hoa văn CH-12

 

  • Tay chùm CH-09 được lắp trên cột DC06 với loại đèn Nữ hoàng

 

Tay chùm CH-09 được lắp trên cột DC06 với loại đèn Nữ hoàng

 

Kết quả hình ảnh cho tay chùm cột đèn cao áp

 

Là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng, chieusangtoancau.com tự hào giới thiệu cho bạn những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng đa dạng, với thiết kế đẹp, mới lạ và cấu trúc chắc chắn, sản phẩm luôn mang lại chất lượng, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn và những công trình của bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!