Chiếu sáng cho nhà xưởng bằng đèn led – giải pháp hiệu quả

Chiếu sáng cho nhà xưởng luôn là vấn đề gây đau đầu cho các doanh nghiệp. Làm thế nào để chiếu sáng đảm bảo nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm một cách hiệu quả? Đã có không ít phương án đề ra nhưng hiệu quả nhất phải kể đến giải pháp sử dụng đèn led nhà xưởng.

Tầm quan trọng của Đèn chiếu sáng công nghiệp trong nhà xưởng

Đèn chiếu sáng công nghiệp chất lượng không chỉ phù hợp với không gian trong nhà xưởng, giúp cắt giảm chi phí năng lượng mà hơn thế, nó tạo ra môi trường làm việc sáng sủa, thoải mái để mỗi công nhân có động lực làm việc, hạn chế sự mệt mỏi, tạo năng suất làm việc tốt nhất.  Ánh sáng trong nhà xưởng giữ cho điều kiện làm việc ở mức tốt nhất, giảm tỷ lệ làm việc sai sót và đặc biệt là cắt giảm tai nạn lao động.

den-led-nha-xuong-chieu-sang
Đèn Led nhà xưởng chiếu sáng trong một xí nghiệp

Đèn led được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống trong nhà xưởng nhưng liệu nó có đáp ứng hết mọi yêu cầu? Không có bất cứ loại đèn nào thực sự hoàn hảo và toàn diện về mọi mặt, thế nhưng với những gì mà đèn led mang lại, chúng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Đèn led đáp ứng nhiều yêu cầu trong chiếu sáng nhà xưởng

Lắp đèn led sẽ đảm bảo độ rọi yêu cầu cho mỗi vị trí làm việc.

Độ chói được phân bố hợp lý, không gây chói mắt cho người dùng.

Hướng ánh sáng thích hợp.

Nhiệt độ màu của đèn led chiếu sáng nhà xưởng phù hợp với công việc.

Tuổi thọ cao, bền bỉ, các thông số ánh sáng duy trì trong suốt thời gian dài.

Hạn chế số lần bảo dưỡng, sữa chữa làm ảnh hưởng đến sản xuất.

DEN-LED-CHIEU-SANG-NHA-XUONG-HIGHBAY
Đèn led chiếu sáng nhà xưởng High Bay

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng – thiết bị thân thiện với môi trường

Theo nghiên cứu, đèn led nhà xưởng sử dụng điện năng ít hơn 90% so với các bóng đèn truyền thống nhưng  chất lượng ánh sáng lại cao hơn. Đồng thời, led nhà xưởng không thải ra các loại khí độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Đây là đặc điểm quá tuyệt vời của đèn led bởi không ít loại đèn đang được sử dụng trong nhà xưởng hiện nay rất độc hại.

den-led-chieu-sang-nha-xuong
Đèn led chiếu sáng nhà xưởng thông dụng nhất là loại đèn với ánh sáng trắng

Sử dụng điện năng ít hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, LED nhà xưởng mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí của đèn halogen, đèn huỳnh quanh, và bóng đèn sợi đốt. Ngoài ra bạn không phải sợ việc độ sáng càng ngày càng yếu khi sau một thời gian sử dụng, đèn LED luôn giữ nguyên độ sáng trong xuốt vòng đời của mình.

Trên đây là những thông tin minh chứng cho việc sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

 đèn led chiếu sáng nhà xưởng
Ứng dụng đèn led chiếu sáng công nghiệp trong nhà xưởng

Nếu muốn mua đèn led chất lượng, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Và HNLICO- chieusangtoancau là một trong số đó. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ bởi các chuyên gia trong ngành, họ sẽ giúp nhà xưởng của bạn có được nguồn sáng tốt và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Hãy chung tay cùng chúng tôi tạo ra môi trường làm việc với loại đèn chiếu sáng tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!