Cột đa giác côn và ứng dụng trong ngành chiếu sáng Việt Nam

Cột đa giác côn được ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam với các chức năng chiếu sáng khu vui chơi, các đảo giao thông bởi cột đèn này có gắn các lọng đèn pha có khả năng chiếu sáng một khoảng không gian lớn.

cot-da-giac-con
Cột đa giác côn 14m hoặc cột đa giác 17m

Thông thường các loại cột đa giác có các kích thước phổ biến trong khoảng cột đa giác 14m hoặc cột đa giác 17m. Với HNLICO chúng tôi tự tin sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chiều cao của cột từ 14m tới 35m với từng đơn đặt hàng của khách hàng.

Thân cột là các ống thép được theo hình đa giác côn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm. Tất cả các cột đèn cao áp do HNLICO sản xuất đều được đảm bảo sản xuất bằng máy móc nhập khẩu từ châu Âu và phần mềm chuyên dụng từ Mỹ. Đảm bảo được tải trọng gió được tính toán phù hợp với từng địa điểm lắp cột để tối ưu hóa kết cấu của cột đèn.

Toàn bộ cột được nhúng mạ trong kẽm nóng đảm bảo không bị oxi hóa hay bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn được sơn một lớp sơn phủ chống gì bên ngoài lớp kẽm nóng.

Thân cột đa giác côn do HNLICO sản xuất có khả năng chịu được sức gió lên đến 45m/s. đảm bảo chịu được tỏng môi trường gió bão.

Giàn đèn được thiết kế chắc chắn tuổi thọ lên đến 25 năm, được thiết kế kết cấu bằng thép nhúng mạ kẽm đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

Hệ thống khóa lẫy kín bên trong giàn đèn đảm bảo cho giàn đèn được cố định trên cột đa giác côn.

Với ứng dụng này, cột đa giác côn có khả năng chiếu sáng một khu vực rộng lớn như khu vui chơi, sân bóng.

ung-dung-cot-da-giac-con
Các ứng dụng của cột đa giác côn rất nhiều trong cuộc sống

Đối với khối bê tông móng chỉ là con số tham khảo, để có thể biết chính xác, chúng tôi phải tiến hành đo đạc lực đất, từ đó tính toán ra được kích thước móng phù hợp với áp lực đất ở đó và phù hợp với áp lực gió. Để từ đó sản xuất được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được báo giá và tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng, mọi người hãy gọi đến số 0972569933 để nhận được báo giá tốt nhất cho khác hàng. Để có thể xem được chi tiết hơn các sản phẩm cột đa giác côn, xin quý khách truy cập vào trang catalog cột đèn cao áp của chúng tôi.

HNLICO chieusangtoancau.com luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!