Cột đèn bát giác liền cần là gì? Tổng hợp các loại cột đèn bát giác liền cần đẹp?

1. Mô tả về cột đèn bát giác liền cần

Cột đèn bát giác liền cần là một trong những loại cột đèn cao áp phổ biến ở nước ta vì độ thẩm mỹ cao và các tính năng của nó.

Thân cột được làm bằng thép đúc nguyên chất, cột được chế tạo bằng hình bát giác liên tục tạo sự thanh thoát, phù hợp cho các khu dân cư, khu đường phố hoặc trong các khu công nghiệp.

Ngọn cột đèn được uốn công như hình chiếc cần thuôn dài về phía trước đảm bảo được đủ độ chiếu sáng. Ngoài ra lọng đèn được thiết kế để có thể lắp được tất cả các loại bóng đèn cao áp hiện nay.

Bản vẽ thiết kế của cột đèn bát giác liền cần

Chiều cao cột đèn bát giác liền cần do HNLICO sản xuất hết sức linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao từ 6m đến 12m.

 

Vỏ cột đèn được thiết kế đúc bằng thép liền, không hàn nối giữa thân cột. Cột đèn được mạ bằng kẽm nóng, đảm bảo được thân cột không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, cột đèn còn có khả năng chịu được sức gió lớn lên đến 45m/s, chịu được gió bão, thích hợp đặt tại các khu vực hải đảo hoặc trên các vùng có khí hậu khắc nghiệt.

Cột được sản xuất tại nhà máy của HNLICO được đặt tại KCN Chương Mỹ Hà Nội, toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ châu Âu và được thiết kế bằng toàn bộ phần mềm tính toán chuyên dụng của Mỹ. Cột được chế tạo bởi các kỹ sư có thâm niên kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng và các công nhân lành nghề nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vảo sản phẩm cột đèn bát giác liền cần của HNLICO.

2. Một số sản phẩm cột đèn bát giác liền cần và ứng dụng trong thực tế:

cột đèn cao áp liền cần
Cột đèn cao áp liền cần được sử dụng phổ biến trên đường phố

Cột đèn bát giác liền cần được sử dụng trong việc chiếu sáng đường phố , các chủ đầu tư rất nên cân nhắc bởi cột đèn cao áp của HNLICO có giá rất ưu đãi so với các đơn vị khác. Sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
Cột đèn bát giác liền cần được sử dụng trong các khu độ thị đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho cảnh quan xung quanh.

Để nhận được báo giá và tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng, mọi người hãy gọi đến số 0972569933 để nhận được báo giá tốt nhất cho khác hàng. Để có thể xem được chi tiết hơn các sản phẩm cột đèn bát giác liền cần khác, xin quý khách truy cập vào trang catalog cột đèn cao áp của chúng tôi.

HNLICO chieusangtoancau.com luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!