CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN NOUVO

Cột đèn trang trí sân vườn NOUVO

Chiếu Sáng Toàn Cầu – HNLICO là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư, phụ kiện chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời… Cùng với đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiệt huyết và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chiếu Sáng Toàn Cầu – HNLICO chúng tôi đang ngay càng khẳng định được uy tín của mình trong thị trường xây dựng.

Cột đèn trang trí sân vườn NOUVO rất phổ biến ở mọi nơi

Đất nước ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn minh thì nhu cầu sử dụng các loại cột đèn chiếu sáng, cột đèn trang trí công viên và các loại đèn chiếu sáng đô thị cho những công trình công cộng, những khu vui chơi phục vụ con người ngay càng gia tăng. Cho nên chúng tôi đã sản xuất ra các loại cột đèn, đèn chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu ngày càng chất lượng hơn. và đặc biệt trong đó có loại cột đèn trang trí sân vườn Nouvo, một trong những loại cột đèn được bán chạy nhất hiện nay.

Đặc điểm kỹ thuật:

 • Thân cột đế cột và khung móng:

Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo được sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nhất từ hệ thống sản xuất  nhà máy cơ khí Chiếu Sáng Toàn Câu – HNLICO chúng tôi. Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo có thân bằng nhôm đúc. Chiều cao của thân cột đèn cao 3,7m đến 4m, thân cột thường có các nút hoặc các vành trang trí cho cột.

than-cot

Đế cột được đúc bằng nhôm hoặc bằng gang. Để đảm bảo cho sự vững chắc cho cột đèn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và tác động ngoại lực.

Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo phù hợp với khung móng M16 240x240x400. Quy trình liên kết giữa thân cột với khung móng và bulong chìm được tạo nên bởi lớp bê tông liên kết. Sau khi gia công thân Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo sẽ được sơn mạ một lớp sơn tĩnh điện và sơn phủ bên ngoài một lớp sơn màu tùy theo sở thích của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mĩ.

de-cot-nouvo-son-mau

Chùm đèn bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Chùm đèn trang trí Nouvo được làm bằng nhôm uốn, được sơn phủ bên ngoài.

 • Các loại đèn lắp được với cột Nouvo:

Cột đèn trang trí sân vườn NOUVO dùng được cho các loại đèn trang trí và lắp theo các loại bóng khác nhau, công suất khác nhau:

– Các loại đèn trang trí lắp cho cột Nouvo:

 • Đèn cầu PMMA trắng trong có tán quang D300, D400
 • Đèn cầu kẻ sọc
 • Đèn cầu PE
 • Đèn  Tuylip
 • Đèn Jupiter

– Các loại bóng lắp theo đèn:

 • Bóng cao áp thủy ngân  gián tiếp 80W + chấn lưu
 • Bóng cao áp sodium 70W + chấn lưu + tụ kích + tụ bù
 • Bóng compact 20W -26W
 • Bộ điện sử dụng 220V- 50HZ (Hoặc theo yêu câu của khách hàng)

Bề mặt được bảo vệ anốt hóa, sơn phủ màu trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Cột Novou có nhiều đặc tính ưu việt của một cột đèn đế gang đúc như :

 •  Cột Không bị han gỉ, công nghệ chế tạo hiện đại sạch  và phù hợp môi trường Việt Nam
 •  Khung cột gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt
 •  Mặt ngoài bề mặt đẹp, độ bền cột cao…

Bản vẽ kỹ thuật của cột đèn NOUVO :

chi-tiet-cot-san-vuon-nouvo

Ứng dụng thực tế của đèn sân vườn NOUVO:

Hình ảnh thực tế của đèn sân vườn NOUVO tại khu đô thị Vincom Riverside – Long Biên Hà Nội

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016