CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

1. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi muốn mua sản phẩm của chúng tôi quý khách Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:
Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty với đơn hàng trị giá dưới 20 triệu :
–     Địa chỉ: C21, BT08, KĐT Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.
Cách 2: Chuyển khoản theo hợp đồng: Thanh toán được chia làm 02 đợt như sau:

Đợt 1: Quý khách chuyển khoản đặt cọc 30% tổng giá trị hợp.

Đợt 2: Thanh toán 70% giá trị hợp đồng còn lại trước khi giao hàng.

  • Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành sản xuât. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Thông thường khi nhận được tiền đặt cọc của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Trong vòng 15-20 ngày kể từ khi nhận được tiền đặt cọc chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng. Qúy khách hàng phải đảm bảo thanh toán hết giá trị hợp đồng cho chúng tôi trước khi . Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty  đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

3. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/ HOÀN TIỀN

Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả và hoàn tiền theo quy định của công ty.
Những trường hợp được đổi trả:

  • Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợnhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả. 
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bên B bảo hành hàng hóa theo từng chủng loại sản phẩm, có phiếu bảo hành kèm theo,  kể từ ngày hai bên cùng ký Biên bản bàn giao hàng hóa .

Trong thời hạn bảo hành, nếu phát hiện sự cố, sai sót hoặc lỗi của Hàng Hóa, Bên A sẽ thông báo bằng văn bản (gửi trực tiếp, qua fax hoặc email) cho Bên B. Bên B có trách nhiệm cử cán bộ có năng lực để thực hiện kiểm tra và khắc phục trong khoảng thời gian hợp lý do Bên A ấn định và tối đa không quá 02 ngày sau khi nhận được thông báo của Bên A

Bằng chi phí của mình, Bên B có trách nhiệm khắc phục, sửa chữa, thay thế mọi Hàng Hóa hư hỏng nếu xác định nguyên nhân do Bên B và/hoặc Nhà sản xuất. Các Hàng Hóa có lỗi đã sửa chữa trên một lần mà vẫn bị lỗi thì Bên B có trách nhiệm thay thế Hàng Hóa mới cho Bên A miễn phí. Thời hạn bảo hành đối với các Hàng Hóa này sẽ được tính lại từ thời điểm hai bên ký Biên bản bàn giao Hàng Hóa được thay thế.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016