Cột đèn cao áp

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Hưng Ngọc chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ về chiếu sáng đô thị và các công trình trong và ngoài nước, các sản phẩm của chúng tôi luôn được ưa chuộng và đón nhận. Với tiêu chí luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phi tối đa. Một trong số đó nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm cột đèn cao áp.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu bức thiết đó mà chieusangtoancau – HNLICO đã không ngừng nỗ lực để mang tới cho bạn những giải pháp chiếu sáng năng lượng đạt chất lượng nhất mà trong đó có sản phẩm cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn,,,. Với mẫu mã và sản phẩm đa dạng có thể lựa chọn, bạn sẽ chẳng còn phải lăn tăn về chất lượng hay phải hy sinh những yếu tố về tính năng, kiểu cách khi lựa chọn một sản phẩm cột đèn cao áp nữa.

Các sản phẩm về cột đèn chiếu sáng, chủ yếu là cột đèn cao áp liền cần và cột rời cần bao gồm:

  • Cột bát giác liền cần
  • Cột bát giác rời cần
  • Cột tròn côn liền cần
  • Cột tròn côn rời cần
  • Cột đa giác côn

Đặc điểm nhận biết các loại cột đèn cao áp:

  1. Cột bát giác liền cần: Là kiểu cột đèn cao áp thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, thân cột hình bát giác liên tục, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn ( độ vươn của cần từ 1,2m – 1,5m) , chiều cao cột từ 6m~12m.
  2. Cột bát giác rời cần: Thân cột hình bát giác liên tục, kiểu dáng chắc khỏe, được thiết kế có thể lắp được nhiều kiểu đèn khác nhau.
  3. Cột tròn côn liền cần: Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng đẹp thanh thoát và tinh tế, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn chiếu sáng, chiều cao cột từ 6m~12m.
  4. Cột tròn côn rời cần: Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng chắc khỏe, được thiết kế để có thể lắp nhiều kiểu đèn khác nhau. Chiều cao cột từ 5m đến 12m.
  5. Cột đa giác côn: Cột đa giác côn cao từ 14 đến 35m, sử dụng kết hợp các kiểu lọng đèn, hoặc xà đèn dùng để chiếu sáng các đảo giao thông, khu vui chơi, giải trí…

Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất định sẽ làm quý khách hài lòng.

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016