Đèn cao áp

 Ứng dụng của đèn cao áp

Bạn đang cần bộ đèn cao áp đạt tiêu chuẩn quốc tế trong kỹ thuật chiếu sáng? Chúng tôi chuyên cung cấp bóng đèn cao áp chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín

  • Trong chiếu sáng công cộng, bóng cao áp với ánh sáng trắng góp phần tạo thêm thẩm mỹ cho đường phố, đồng thời tạo cảm giác chân thực và an toàn hơn cho người tham giao giao thông, bóng đèn với ánh sáng vàng phù hợp với nhiều ứng dụng chiếu sáng khác nhau. Hơn nữa đèn không có phần chì nên góp phần bảo vệ môi trường.
  • Trong công nghiệp, vì điều kiện khắc nghiệt trong nhà máy, xí nghiệp với thời gian chiếu sáng dài, tiêu thụ điện năng thấp, độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.
  • Công suất đèn chiếu sáng công cộng: 150W, 250W, 400W, 1000W

      Đèn cao áp ngày được các nhà đầu tư chọn lựa áp dụng vào các công trình, khu đô thị, sân golf, khu vực công cộng… Do sự ổn định với độ bền cao, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và gái trị sử dụng lớn nên đèn cao áp là sự lựa chọn hợp lí cho chiếu sáng đô thị.

Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất định sẽ làm quý khách hài lòng.

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!