Vì sao nên dùng đèn led cho đường phố? – Đèn cao áp led

Thực trạng hiện nay cho thấy, không ít loại đèn chiếu sáng đường phố đang gây lãng phí điện năng và ô nhiễm ánh sáng, môi trường. Sự xuất hiện của đèn led đang là giải pháp lý tưởng giải quyết vấn đề này hiệu quả. Vì sao nên dùng đèn cao áp led cho đường phố?

Đèn cao áp led cho đường phố: tiết kiệm, hiệu quả, an toàn

Den led cao ap không chỉ giúp cắt giảm điện năng lãng phí mà còn cải thiện chất lượng ánh sáng để thành phố an toàn với tầm ánh sáng xa và tốt hơn hẳn.

den-cao-ap-led-cho-duong-pho
Hệ thống đèn cao áp led cho đường phố

Các đèn đường phải làm nhiệm vụ chiếu sáng cả đêm, hứng chịu đủ mọi loại thời tiết. Những loại đèn chiếu sáng truyền thống khó có thể hoàn thành những điều này một cách tốt nhất. Bằng cách chuyển qua sử dụng đèn led, các nhà đầu tư có thể tiết kiệm lên đến 90% lượng điện năng tiêu thụ.

Đèn led có độ bền cao hơn nhiều so với đèn truyền thống, cho phép thời gian chiếu sáng lên đến 50.000h với chất lượng cực tốt, lại tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế. Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể đầu tư vào những hạng mục khác.

Việc sử dụng đèn led còn giúp bảo vệ môi trường nhờ cắt giảm lượng khí thải và ô nhiễm ánh sáng. Đèn cao áp  led không chứa thủy ngân, chì và các chất độc hại, mang đến một môi trường an toàn cho con người.

Ở đâu cung cấp sản phẩm đèn led tốt nhất?

Có một thực tế là chúng ta không thể làm giảm nhu cầu chiếu sáng đường phố của người dân nhưng có thể áp dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng việc sử dụng đèn led để tăng hiệu quả, mang đến những lợi ích to lớn cho hiện tại và tương lai.

Den-led-cao-ap
Đèn led cao áp giúp giảm thiểu tai nạn giao thông trên đường phố

Tại HNLICO, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn led đường phố với công suất, mẫu mã đa dạng cùng mức giá rất phải chăng. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về các giải pháp đèn đường chiếu sáng. Những sản phẩm đến từ HNLICO giúp bạn tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa ra đề xuất, giải pháp cho từng công trình để giúp bạn tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo điều kiện chiếu sáng ổn nhất. Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ mang đến cho bạn phương án phù hợp và thực tế nhất.

đèn led đường phố
Đèn led đường phố ứng dụng trên các tuyến đường cao tốc

Rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến chúng tôi và hài lòng về mọi mặt, chắc chắn bạn sẽ không phải là khách hàng ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi mang đến ánh sáng tốt nhất cho đường phố để cuộc sống trở nên tươi đẹp và văn minh hơn.

Đừng quên liên hệ với HNLICO để được tư vấn tận tình nhất.

Chiếu sáng toàn cầu Hưng Ngọc – HNLICO

Địa chỉ: 502 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0943 662 555

Website: chieusangtoancau.com

Keywords: den led cao cap | đèn cao áp led | đèn led đường phố | đèn led cao áp | den cao ap led | den led duong pho | đèn đường phố cao áp |

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!