Đèn đường led 200W – giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho đường phố

Chiếu sáng đường phố ngày càng được quan tâm và đầu tư. Mặc dù vậy nhưng hệ thống chiếu sáng ở nước ta vẫn chưa thực sự hợp lý và còn sử dụng những loại đèn truyền thống gây lãng phí. Vậy đâu là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, hiện đại cho đường phố ở thời điểm hiện tại? Đèn đường led 200W sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Ưu điểm của đèn đường led 200W

den-led-sieu-sang-200W
Hình ảnh thực tế của đèn led siêu sáng 200W

Với một loại đèn được xem là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo thì không khó hiểu khi nó có quá nhiều ưu điểm.

Tiêu thụ năng lượng thấp

Việc thay thế đèn đường phố truyền thống bằng đèn led đã giúp giảm đáng kể năng lượng sử dụng.

Tuổi thọ đèn led kéo dài và dự đoán được

den-duong-led-200W
Đèn đường led 200W siêu sáng trên các đường cao tốc

Cần phải hiểu thêm rằng tuổi thọ của đèn Led (được thể hiện trên bao bì) là tuổi thọ trung bình được xác định bởi nhiệt độ môi trường xung quanh là 25oC và lắp trong chóa đèn không kính

Tuổi thọ trung bình của đèn led lên đến 10 – 15 năm, tương đương khoảng 50.000h chiếu sáng. Việc sử dụng đèn led với tuổi thọ và độ bền cao sẽ hạn chế chi phí thay thế và bảo trì.

Độ hoàn màu chính xác

den-duong-led
Các sản phẩm đèn đường Led 100W, 150W,200W

Độ hoàn màu (CRI) là khả năng của một nguồn sáng để sao chép chính xác màu sắc của các đối tượng so với nguồn sáng lý tưởng

Độ hoàn màu (CRI) của đèn đường led 200W chính xác hơn đồng nghĩa với việc người đi đường sẽ nhìn thấy rõ ràng hơn.

Ít hấp dẫn côn trùng vào ban đêm

Để tránh không bị côn trùng vây quanh, yếu tố quan trọng nhất nằm ở loại bóng đèn mà bạn đang sử dụng, hay nói một cách khác, chính là loại ánh sáng mà bóng đèn phát ra. Các loại ánh sáng với cường độ và màu sắc khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau lên côn trùng.

Côn trùng hoạt động ban đêm được thu hút bởi ánh sáng cực tím phát ra từ nguồn sáng thông thường. Các nhà khoa học tuyên bố rằng loại đèn LED phát ra ánh sáng màu vàng ấm thu hút ít côn trùng nhất so với các loại đèn còn lại. Nhưng đèn led lại ít hấp dẫn chúng, vì thế thật tuyệt vời khi lắp loại đèn này cho đường phố.

den-led-anh-sang-vang
Đèn LED phát ra ánh sáng màu vàng ấm sẽ ít thu hút côn trùng nhất.

Giảm chói ánh vào mắt người tham gia giao thông:

Ánh sáng của đèn led sẽ giúp giảm lượng ánh sáng hướng vào mắt người đi đường để họ không bị chói và đau mắt. Đây là điều mà một số loại đèn đường hiện nay không thể làm được.

Sản phẩm đèn đường Led 200W có sử dụng thêm một tấm kính mờ bao phủ bên ngoài của phần bảng mạch đèn nơi gắn chip Led khiến cho độ chói của ánh sáng được giảm đi.

 

den-duong-led-200W
Đèn đường Led 200W giảm độ chói giúp người tham giao thông an toàn hơn

Không chứa hóa chất độc hại

Đèn led không chứa chì, thủy ngân và không thải ra khí độc nếu nó bị hư hỏng, điều này đảm bảo an toàn đối với người dùng và an toàn với môi trường.

Sản lượng ánh sáng cao ngay cả nhiệt độ thấp

den-duong-led-200W
Sản phần đèn đường led 200W thông dụng vì những ưu điểm vượt trội

Trong khi đèn huỳnh quang có khả năng tiết kiệm năng lượng tương đối nhưng chúng lại phát ra ánh sáng yếu hơn khi hoạt động ở thời tiết lạnh thì ở thời tiết lạnh lại là ưu điểm của đèn đường led.

Khác với những loại đèn khác, ở thời tiết lạnh, đèn led siêu sáng 200W hoạt động rất tốt và phát ra ánh sáng mạnh.
Trên đây gần như là tất cả những ưu điểm của đèn đường led mà bạn nên biết để hiểu vì sao nó được đánh giá là giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đèn led cho đường phố hoặc cần tư vấn sử dụng đèn đường, hãy liên hệ với HNLICO. Với vai trò là một đơn vị đầu tàu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng hiện đại, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chiếu sáng hợp lý để từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Các doanh nghiệp, tổ chức đã tìm đến HNLICO và rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, còn bạn thì sao? Hãy đến và trải nghiệm!

Keywords: đèn led đường phố | den led duong pho | đèn đường led 200W | đèn led siêu sáng 200W | led đường 200W | den duong led 200W |

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!