Lựa chọn đèn nấm sân vườn đẹp

Đèn nấm trang trí sân vườn là loại đèn được sử dụng ở những nơi ngoài trời, có diện tích sử dụng lớn và chịu được tác động lớn của của thời tiết như bên ngoài tòa nhà, bể bơi. Đặc điểm của loại đèn này là phải có độ sáng lớn, tiết kiệm được năng lượng và có tuổi thọ phải cao.

den-nam-trang-tri-san-vuon

Đèn nấm sân vườn của HN LICO sản xuất là loại đèn có rất nhiều ưu điểm như ít tốn năng lượng, tuổi thọ đen cao, nhiệt năng sinh ra trong quá trình sử dụng đèn là không đáng kể. Đèn hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt và và hoạt động được trong điều kiện ẩm ướt cũng như có nhiệt độ thấp.

Đặc biệt,những mẫu đèn nấm sân vườn đẹp của chúng tôi không sử dụng thủy ngân giống như các loại đèn bóng huỳnh quang thông thường nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho các hộ gia đình cũng như các chủ đầu tư.

Thêm một ưu điểm nữa là các loại đèn này có rất nhiều mẫu mã, ưu điểm là nhỏ gọn sử dụng được đa dạng các chức năng, có hiệu suất cao so với các loại đèn truyền thống.

den-nam-trang-tri-san-vuon
Mẫu đèn nấm sân vườn đẹp trong Vinhomes Riverside Long Biên – Hà Nội

Mục đích sử dụng chính của loại đèn này là để trang trí khuôn viên, các loại sân cỏ, bồn hoa, công viên. Đèn nấm sân vườn cho ánh trắng tỏa ra các phía khác nhau, chúng tôi sản xuất loại đèn compact cho độ bền tuyệt đối và cho ánh sáng mạnh mẽ.

Với nhiều kiểu dáng đèn khác nhau sẽ giúp khu vườn của bạn trở lên thật lung linh và rực rỡ vào buổi đêm cũng như thật tinh tế và sang trọng vào ban ngày.

Một số tiêu chí lựa chọn đèn nấm sân vườn đẹp như sau:

  1. Có thiết kế nhỏ gọn, vì đèn trang trí sân vườn không cần quá to và cồng kềnh, cần sự nhỏ gọn và tinh tế. Chiều cao tối ưu từ 0,5 dến 1m là được ưa chuộng nhất, không tốn quá nhiều diện tích của bồn hoa hay khu vườn.
  2. Màu sắc: Nên lựa chọn loại màu phù hợp với bối cảnh không gian chung của khu vườn, sao cho hài hòa và tinh tế nhất. HNLICO cung cấp rất nhiều loại đèn với các màu sắc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  3. Phải lựa chọn loại đèn có độ bền cao sử dụng được trong nhiều môi trường, ánh sáng tỏa ra nhiều phía để đảm bảo độ sáng tốt cho khu vườn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016