Đèn sân vườn đẹp, trang trí vườn, trang trí vườn nhà

Khu vườn luôn là điểm nhất của mỗi ngôi nhà, nó là nơi sản sinh ra không khí trong lành mát mẻ, cũng như là nơi tái sản xuất sức lao động của toàn bộ gia đình. Vì vậy việc lựa chọn đèn sân vườn đẹp, phù hợp luôn là ưu tiên hàng của của các chủ đầu tư cũng như của mỗi hộ gia đình.

Sau đây HNLICO xin cung cấp một số thông tin bổ ích giúp quý vị có thể lựa chọn được các mẫu đèn sân vườn đẹp phù hợp đối với mỗi hộ gia đình:

1/ Chú ý không gian chiếu sáng trước nhà để lựa chọn đèn sân vườn đẹp, phù hợp:

Đèn sân vườn có hai chức năng chính là cung cấp ánh sáng cho toàn bộ khu vườn và là vật trang trí cho khu vườn đó. Với chức năng cung cấp ánh sáng, chúng ta nên chọn loại đèn có khả năng tập trung ánh sáng tại một điểm, đặc biệt không nên tạo ra ánh sáng quá lớn để đảm bảo không gian khu vườn luôn có ánh sáng vừa đủ mà vẫn có một sự nhẹ nhàng, đủ độ sáng.

den-san-vuon-dep
Những mẫu đèn sân vườn với nhiều mẫu mã đa dạng

Cũng nên lưu ý thêm một số điểm nữa là nên lựa chọn các loại đèn để trang trí vườn nhỏ gọn, giản dị phù hợp với khu vườn của quý khách.

2/ Lựa chọn loại đèn có kích thước phù hợp

Để có thể trang trí vườn thật đẹp thì việc lựa chọn kích thước đèn . cột trụ cũng không thể bỏ qua. Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn các loại đèn có kích thước vừa phải đang là một xu hướng hot. Các đèn chỉ vừa đủ để làm sáng lối đường đi vừa tạo sự tinh tế. trang trí cho khu vườn mà vẫn đảm bảo độ sáng.

3/ Đèn sân vườn đẹp là đèn có màu phù hợp

den-vuon-trang-tri

Để có thể hài hòa giữa các tiểu cảnh trong khu vườn, cũng như hài hòa được với nội thất của ngôi nhà, thì yếu tố màu sắc của đèn cũng không thể nào bỏ qua.

Hiện tại HNLICO cung cấp rất nhiều sản phẩm đèn trang trí sân vườn đẹp với đa dạng kiểu dáng và màu sắc đèn khác nhau như: Trắng, xanh lá cây, vàng.. Tất cả sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

4/ Nguồn phát sáng của đèn

Đây là một yếu tố phụ nhưng cũng không thể nào bỏ qua. Hiện tại có rất nhiều loại đèn khác nhau như đèn có dây điện, loại không có dây điện, đèn năng lượng mặt trời..

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Mỗi loại đèn lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Đèn có dây điện có chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng phải để ý đến các yếu tố như dây điện xung quanh vườn sao cho không bị vướng. Đèn năng lượng mặt trời thì lại có ưu điểm tiết kiệm được điện năng, tuổi thọ dùng được bền hơn mà lại đem lại ánh sáng không kém gì các loại đèn thông thường. Tuy nhiên chi phí ban đầu đầu tư cho đèn năng lượng mặt trời lại cao hơn.

trang-tri-vuon
Ứng dụng một số mẫu đèn trang trí sân vườn đẹp
Hình ảnh mẫu đèn sân vườn đẹp bán chạy tại HNLICO

Để nhận được báo giá và tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng, mọi người hãy gọi đến số 0972569933 để nhận được báo giá tốt nhất cho khác hàng. Để có thể xem được chi tiết hơn các sản phẩm đèn trang trí sân vườn đẹp khác, xin quý khách truy cập vào trang catalog đèn trang trí sân vườn của chúng tôi.

HNLICO chieusangtoancau.com luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!