Đơn vị chuyên sản xuất cột đèn theo thiết kế

HNLICO – Đơn vị chuyên sản xuất cột đèn theo thiết kế

Chúng tôi được thành lập một nhóm kỹ sư và các công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất các loại sản phẩm thiết bị chiếu sáng, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn giữ sứ mệnh là đem lại nguồn ánh sáng tới khắp nơi trên cả nước.

cot-den-theo-thiet-ke-lien-can-kep
Mẫu cột đèn theo thiết kế HN12-K (Cần Kép)
kich-thuoc-cot-den-cao-ap-8m
Kích thước cột đèn cao áp 8M, 10M, 11M

Với đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ máy lành nghề chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như: Cột đèn chiếu sáng, cột đèn theo thiết kế của khách hàng, các loại trụ đèn chiếu sáng, các loại cột đèn có kích thước cột đèn cao áp  8m, 10m, 11m..

Với một trong những sản phẩm chủ lực là cột đèn cao áp cũng như cột đèn theo thiết kế khách hàng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư dàn máy móc tân tiến nhập khâu từ châu Âu, các phầm mềm thiết kế, tính toán chuyên biệt từ Mỹ để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.. Ngoài ra HNLICO luôn tự tin, tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với các loại kích thước khác nhau để cho khác hàng luôn tối ưu được lợi ích cao nhất.

Sau đây là một số mẫu cột đèn theo thiết kế của HNLICO với các loại kích thước khác nhau.

1. Kích thước cột đèn cao áp 8m:

Cot-den-cao-ap-lien-can-kep
Mẫu cột đèn theo thiết kế lền cần kép 8M
 • Một số loại cột đèn theo thiết kế có kích thước 8m tiêu biểu như: HN08, HN11, HN12..
 • Đây là các sản phẩm cột đều được sản xuất bằng thép đúc, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính an toàn, bền bỉ theo thời gian.
 • Các loại cột đèn cao áp 8m thường được sử dụng trong các khu dân cư, đường phố dân cư bởi kích thước vừa phải.
 • Để nhận được báo giá tốt nhất và xem đầy đủ các sản phẩm về cột đèn cao áp 8m mời quý khách vui lòng vào chuyên mục cột đèn cao áp để xem tất cả các sản phẩm của HNLICO.

2. Kích thước cột đèn cao áp 11m

 • Cột đèn cao áp 11m phù hợp với những nơi có không gian rộng, như nhà xưởng, khu công nghiệp hay đường phố bởi độ cao thích hợp.
 • Cột đèn theo thiết kế hàn liền đảm bảo tính thẩm mỹ và đẹp.
 • Cột đèn được sản xuất trên dây chuyền của Mỹ và phần mềm chuyên dụng tính toán nên đảm bảo chất lượng cột đèn cao áp 11m của HNLICO là tốt nhất trên thị trường.
  cot-den-theo-thiet-ke-roi-can-don
  Cột đèn theo thiết kế rời cần đơn
mau-cot-den-cao-ap-8m
Cột đèn theo thiết kế của HNLICO , bạn có thể tùy chọn mẫu cột đèn cao áp 8M, 10M, 11M,…

Quý khác có thể xem toàn bộ sản phẩm cột đèn cao áp của HNLICO bằng cách ấn vào chuyên mục cột đèn cao áp của chúng tôi. Ngoài các sản phẩm các loại cột đèn như trên, chúng tôi còn có các sản phẩm đèn cao áp, trụ đèn cao áp.
Trên đây là một số sản phẩm về cột đèn theo thiết kế, để xem đầy đủ các sản phẩm, xin mời các bạn vào chuyên mục cột đèn cao ápTóm lại với việc sản xuất cột thép mạ kẽm, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của mình với tính năng bền bỉ theo thời gian, có nhiều mẫu mã rất phù hợp cho các sản phẩm như cột đèn chiếu sáng, trụ đèn chiếu sáng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cột đèn chiếu sáng tận tình.

HNLICO chieusangtoancau.com  luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!