Giải pháp chiếu sáng bằng đèn cao áp trong nhà xưởng

Trong thiết kế và thi công nhà xưởng, ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.. Và đèn cao áp trong nhà xưởng là một lựa chọn phổ biến hiện nay. Vậy, chọn đèn cao áp như thế nào để đảm bảo diện tích chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm năng lượng? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích về loại đèn này.

Lựa chọn đèn cao áp trong nhà xưởng phù hợp

Đèn cao áp có ưu điểm so với các loại đèn truyền thống là cực kì thân thiện và an toàn trong môi trường sản xuất bởi không chứa các chất hoá học như thuỷ ngân hay lưu huỳnh. Độ chiếu sáng và tuổi thọ của đèn cao áp trong nhà xưởng cũng hơn hẳn.

đèn cao áp trong nhà xưởng
ứng dụng của đèn cao áp trong nhà xưởng

Hệ thống chiếu sáng trong sản xuất cần được tính toán một cách hợp lý về không gian, công xuất và cách lắp đặt. Bên cạnh đèn led nhà xưởng 110W, đèn cao áp nhà xưởng cũng thường được sử dụng để chiếu sáng, thích hợp nhất là loại đèn nhà xưởng 250W.

Đèn nhà xưởng 250W 

Đèn nhà xưởng 250W có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, nhiệt độ màu duy trì ổn định trong suốt quá trình chiếu sáng, bóng đạt hiểu quả cao trong phát quang và tiết kiệm năng lượng nên được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Hơn nữa, chi phí thay thế hay bảo trì thường xuyên cũng không quá cao.

kết quả tìm kiếm đèn nhà xưởng 250W
Hình ảnh thực tế của chóa đèn nhà xưởng 250W

Khi chọn đèn nhà xưởng 250W, bạn nên chọn ánh sáng đèn có màu trắng là thích hợp hơn cả cho chiếu sáng nhà máy, nhà xưởng khi hoạt động liên tục và lâu dài. Ánh đèn màu trắng sẽ khiến không gian làm việc trong lành và thông thoáng hơn, tạo động lực làm việc cho công nhân.

đèn cao áp trong nhà xưởng
Đèn nhà xưởng 250W với ánh sáng trắng là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà máy, xí nghiệp

Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu kĩ những địa chỉ cung cấp đèn cao áp nhà xưởng uy tín và chính hãng, đèn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, IP,…giúp tiết kiệm chi phí lẫn năng lượng trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn hỗ trợ kĩ thuật.

Một vài lưu ý khi lắp đặt đèn cao áp trong nhà xưởng

Khi đã lựa chọn được đèn cao áp thích hợp với nhà xưởng của mình, trong quá trình thiết kế cũng như lắp đặt cần lưu ý những điều sau:

  • Không lắp đặt đèn ở những nơi ẩm ướt, gió lùa hoặc quá nóng, nơi dễ gây cháy nổ.
  • Đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng. Đảm bảo lắp đặt đèn chắc chắn, đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn.
  • Tắt nguồn điện khi thay thế và lắp đặt đèn để đảo bảo an toàn.
  • Thường xuyên thực hiện bảo trì, bảo quản đèn. Sử dụng vải sạch, vải khô lau nhẹ nhàng. Tuyệt đối không sử dụng hoá chất khi vệ sinh đèn.
  • Tránh việc thường xuyên tháo rời hay di chuyển đèn ra khỏi những vị trí đã lắp đặt cố định.
đèn cao áp trong nhà xưởng
Hình ảnh thực tế đèn cao áp trong nhà xưởng với loại đèn led nhà xưởng 100w

Với những lưu ý trên, bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của đèn cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Hãy luôn tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định sử dụng bất kì loại đèn công nghiệp nào.

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!