GIỚI THIỆU CHUNG

Contents

               Lời đầu tiên CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU – HNLICO xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, chúc thành đạt và lời chào trân trọng nhất !

CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU – HNLICO được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất trên thị trường và giá cả phải chăng nhất trên thi trường hiện nay. Với nghành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh cột đèn chiếu sáng công cộng, cột đèn trang trí sân vườn, tủ điện… và cung cấp đầy đủ thiết bị vật tư phục vụ hệ thống điện – hệ thống chiếu sáng công cộng cho các công trình quốc dân, cá nhân và xuất khẩu. Trong những năm qua CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU – HNLICO đã không ngừng phấn đấu vươn lên để lọt vào tốp đầu những doanh nghiệp trong ngành trên toàn quốc.

Nhìn lại những bước tiến lớn của doanh nghiệp, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Với năng lực sản xuất được gia tăng không ngừng cũng như những kinh nghiệm tích lũy được.

CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU – HNLICO đã đặt ra mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phi tối đa.

Với các đối tác kinh doanh CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU – HNLICO hợp tác trên sự tin cậy, lâu dài và chặt chẽ mang lại sự ổn định đúng như tôn chỉ của ban lãnh đạo của công ty.

” Đến đúng nơi, mua đúng chỗ “

Chúng tôi cam kết xây dựng theo hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 : 2008

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Tuân thủ các định chế pháp luật và tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và Quốc tế nhằm đảm bảo chắc chắn chất lượng các sản phẩm do CTC Việt Nam cung cấp.

Tăng cường thiết lập các mối quan hệ với các đối tác trong nước nhằm tạo nên sức mạnh tập thể khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Đất nước nói chung và của nghành Điện nói riêng.

Được đem đến ánh sáng cho mỗi công trình là niềm vinh hạnh của toàn thể lãnh đạo và công nhân viên Công ty Hưng Ngọc chúng tôi.

Xin được trân trọng gửi tới tất cả đối tác, khách hàng của Công Ty Hưng Ngọc những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển và thịnh vượng.

” Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu sự đóng góp của Quý vị “

Trân trọng!

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!