Lợi ích khi sử dụng đèn đường led 150w của HNLICO

Bạn có biết, mức năng lượng lãng phí cho việc chiếu sáng ngoài trời hiện tại đang rơi vào mức 60-70% ? Con số này là kết quả của việc sử dụng thiết bị chiếu sáng không phù hợp. Thay vì sử dụng các loại đèn truyền thống, bạn nên sử dụng đèn đường led 150W của HNLICO để cải thiện hiệu suất chiếu sáng, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Lợi ích khi sử dụng đèn đường led 150W chiếu sáng

Năng lượng được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời thường tiêu tốn rất nhiều, bởi vậy, bất kì lỗi nhỏ nào của hệ thống chiếu sáng cũng có thể làm bạn mất đi rất nhiều chi phí. Để giảm lãng phí ánh sáng, việc sử dụng đèn led là giải pháp thông minh, mang đến nhiều lợi ích to lớn.

 đèn đường led 150W
Đèn đường led 150W luôn được ưu chuộm vì những ứng dụng vô cùng to lớn

Các sản phẩm đèn led chiếu sáng công cộng của HNLICO sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn đảm bảo việc chiếu sáng một cách tốt nhất. Chưa hết, đèn led còn giúp bạn cắt giảm chi phí bảo trì, thay mới vì chúng có tuổi thọ rất cao. Bên cạnh đó, loại đèn này còn rất thân thiện với môi trường, có khả năng chịu các tác động từ môi trường và an toàn đối với sức khỏe người dùng.

den-duong-led-150W
Hình ảnh đèn đường led 150W trên các đường phố

Với những lợi ích quá hời mà đèn led mang lại, các chủ đầu tư đã và đang lựa chọn loại đèn này thay cho đèn truyền thống.

Lý do bạn nên chọn đèn led của HNLICO

Để đảm bảo việc chiếu sáng ngoài trời tốt hơn, không đơn giản chỉ là chuyển sang sử dụng đèn led là được. Bởi bạn cần chọn được loại đèn có công suất phù hợp, với thiết kế ưng ý để chiếu sáng đạt kết quả cao mà không gây lãng phí. Điều này giải thích vì sao bạn phải cần làm việc với công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng có thể tư vấn, đề xuất, cung cấp các dịch vụ cài đặt, bảo trì uy tín và chuyên nghiệp. Và HNLICO là một trong những địa chỉ có thể đáp ứng tất cả những điều này cho bạn.

đèn led chiếu sáng công cộng
Hãy liên hệ với HNLICO để được nhận báo giá đèn led chiếu sáng công cộng tốt nhất

Lợi ích khi đến với HNLICO:

Tiết kiệm hiệu quả

Các kĩ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra không gian cần chiếu sáng để tạo nên thiết kế tối ưu, giúp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Tư vấn tận tình

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế chiếu sáng miễn phí cho bạn để công trình của bạn có ánh sáng cần thiết, tránh được việc sử dụng quá nhiều năng lượng.

Giá thành phải chăng

Hiện tại, HNLICO cung cấp đầy đủ các loại đèn led chiếu sáng như: đèn led 150W siêu sáng, đèn led 100W,…Bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Hãy sử dụng đèn chiếu sáng hợp lý, không chỉ để tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường tốt nhất.

Chiếu sáng toàn cầu Hưng Ngọc – HNLICO

Địa chỉ: 502 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0943 662 555

Website: chieusangtoancau.com

Keywords: đèn led 150W siêu sáng | đèn đường led 150W | đèn led chiếu sáng công cộng | den led 150W sieu sang | den duong led 150W | denled chieu sang cong cong | đèn đường led 150W công cộng

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!