Những lý do nên sử dụng đèn cao áp led cho công nghiệp

Có thể nói, sự xuất hiện của đèn cao áp led đã gây được tiếng vang lớn và có thể đánh bật các loại đèn khác ra khỏi thị trường chiếu sáng, đặc biệt là chiếu sáng trong ngành công nghiệp. Sử dụng đèn led chiếu sáng cho công nghiệp là giải pháp hiệu quả, là sự lựa chọn thông minh của các chủ đầu tư.

Lý do nên sử dụng đèn cao áp led cho công nghiệp

1. Năng lượng hiệu quả

Theo đánh giá, đèn led sử dụng ít năng lượng hơn (khoảng 40 – 70%) so với các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,…giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, ánh sáng của đèn led chieu sang có định hướng, tránh được việc năng lượng sử dụng lãng phí.

2. Tuổi thọ cao

den-cao-ap-led
Ứng dụng của đèn cao áp led trên các tuyến đường

Đèn led không giống như bóng đèn sợi đốt, chúng không bao giờ tắt hẳn ánh sáng khi hết tuổi thọ mà chỉ giảm dần ánh sáng theo thời gian ( thực tế có thể giữ được 70% ánh sáng so với ban đầu). Một bóng đèn led chất lượng có thể có tuổi thọ lên đến 50.000h.

Vì tuổi thọ cao nên đèn led giúp bạn giảm đáng kể chi phí bảo trì, thay thế, đặc biệt là trong ngành công nghiệp.

3. Bền bỉ

Môi trường công nghiệp cần sử dụng loại đèn pha chiếu sáng chống rung, bền bỉ và đèn led hoàn toàn đáp ứng được. Đèn led có thể chịu được tác động trực tiếp, dĩ nhiên không phải là tác động quá lớn.

4. Bật tắt liên tục, tự động

Các loại đèn truyền thống không cho phép bật tắt nhiều lần vì tuổi thọ sẽ bị rút ngắn. Nhưng đèn led không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Một sản phẩm tích hợp hệ thống thông minh, có thể bật tắt đèn tự động như đèn led sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho môi trường công nghiệp.

5. Không phát ra tia độc hại

Tiến bộ trong công nghệ chiếu sáng đèn led hiện đại với những cải tiến đã giúp giảm thiểu chi phí và bảo vệ môi trường hiệu quả. Đèn led là sự lựa chọn an toàn vì khi chiếu sáng, chúng không phát ra tia độc hại, bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Đèn cao áp led chiếu sáng
Đèn cao áp led chiếu sáng luôn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên mọi nẻo đường

 

Đặc biệt, với công thức sản xuất 3 muối Natri, đây xứng đáng là sản phẩm xanh dành cho người Việt.

6. Ánh sáng chiếu ngay lập tức

Có không ít loại bóng đèn không cung cấp nguồn ánh sáng cao nhất sau khi bật mà cần thời gian để đạt ánh sáng tối đa. Đèn cao áp led có thể cho nguồn sáng tối đa mà không nhấp nháy. Yếu tố chiếu sáng này rất quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất.

đèn pha chiếu sáng
Đèn pha chiếu sáng ánh sáng trắng trên đường phố

Với những lý do như trên, không chỉ trong ngành công nghiệp mà các lĩnh vực khác cũng rất phù hợp để lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng.

Để được tư vấn và có được giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất, bạn hãy tìm đến HNLICO.

Chiếu sáng toàn cầu Hưng Ngọc – HNLICO

Địa chỉ: 502 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0943 662 555

Website: chieusangtoancau.com

Keywords: đèn cao áp led | đèn pha chiếu sáng | led chieu sang | den cao ap led | den pha chieu sang | led chiếu sáng

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!