Những lý do nên sử dụng đèn led nhà xưởng 100W

Các sản phẩm đèn led trần nhà với nhiều ưu điểm nổi bật đang chiếm lĩnh “ngai vàng” trong lĩnh vực chiếu sáng. Rất nhiều những ngành nghề cần nhiều ánh sáng đều đã chuyển qua sử dụng đèn led, thay thế cho các loại đèn truyền thống. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp mà đại diện là chiếu sáng nhà xưởng. Nhưng có một số doanh nghiệp vẫn chưa thực sự tin vào những lợi ích mà đèn led mang lại. Lý do nào thuyết phục họ nên sử dụng đèn led nhà xưởng 100W?

đèn led chiếu sáng công nghiệp
Một số những lợi ích mà đèn led chiếu sáng công nghiệp mang lại

Hiệu quả năng lượng trên cả tuyệt vời

Chóa đèn led nhà xưởng 100W
Chóa đèn led nhà xưởng 100W

So với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,…sản phẩm đèn led trần nhà có khả năng chiếu sáng cao nhưng lại giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Hơn nữa, không giống như đèn truyền thống, ánh sáng của đèn led có định hướng, tránh lãng phí năng lượng khi sử dụng trong nhà xưởng.

Độ bền lý tưởng của đèn led nhà xưởng 100W

Sử dụng den led nha xuong giúp giảm thiểu chi phí bảo trì bởi độ bền đáng ngưỡng mộ của chúng. Trên thực tế, các tác động của ngoại  lực không ảnh hưởng nhiều đến đèn led mà yếu tố này rất phù hợp đối với môi trường làm việc như nhà xưởng.

Đền led trần nhà đạt sản lượng ánh sáng tối đa ngay khi bật

Có lẽ bạn thừa biết những loại bóng đèn truyền thống không được cung cấp nguồn ánh sáng cao nhất, luôn đòi hỏi ít nhất 3 phút để đạt sản lượng tối đa. Còn đối với đèn led, nguồn sáng tối đa đạt 100% ngay khi bật.

Đèn led nhà xưởng 100W luôn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng
Đèn led nhà xưởng 100W luôn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao và khả năng đạt sản lượng chiếu sáng tối đa ngay khi bật

Khả năng bật tắt đèn tự động đèn led nhà xưởng 100W không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ

Nếu bạn thực hiện việc bật tắt nhiều với đèn truyền thống, tuổi thọ của chúng sẽ bị rút ngắn lại nhưng với đèn led thì lại khác, nó sẽ không hề hấn gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm có thể tích hợp hệ thống bật tắt tự động thì đèn led chính là lựa chọn tốt nhất.

Đèn led trần nhà không phát thải ra tia độc hại

Hệ thống đèn led hầu như không phát ra tia IR (tia hồng ngoại) hay UV (tia cực tím) gây nguy hiểm cho con người. Những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ sản xuất đèn đã tạo nên những sản phẩm đèn led  được đánh giá cao, chẳng hạn như đèn led nhà xưởng 50W, đèn led nhà xưởng 100W, 150W,..

Vào thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng đèn led là lựa chọn thực sự lý tưởng cho nhà xưởng.

Tuổi thọ cực cao của đèn led nhà xưởng 100W

50.000 giờ là tuổi thọ của đèn led nhà xưởng 100W, chất lượng và ánh sáng tại thời điểm cuối kỳ vẫn đạt được 70% chất lượng so với lúc mới mua.

Trong môi trường nhà xưởng, đèn led là thiết bị hoàn hảo giúp giảm chi phí thay thế lắp đặt, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như tiền bạc.

Sản phẩm đèn led trần nhà
Sản phẩm đèn led trần nhà không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp

Với những lý do trên đã đủ sức thuyết phục bạn lựa chọn đèn led rồi chứ? Đừng quên liên hệ với HNLICO để được tư vấn thêm.

Keyword: den led nha xuong 100W | đèn led nhà xưởng 50W | den led nha xuong 50W | den led nha xuong | đèn led trần nhà | den led tran nha,..

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: [email protected] / [email protected] * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016