Tại sao nên dùng cột thép mạ kém làm cột đèn chiếu sáng? – HNLICO Trụ Đèn Chiếu Sáng | Cột Thép Mạ Kẽm

Do nhu cầu sử dụng cao trong việc sản xuất cột đèn chiếu sáng, chúng tôi đã phải sản xuất hết công suất nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Cột thép mạ kẽm hiện đang được người sử dụng cũng như các chủ đầu tư ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công trình từ việc xây nhà đến các công trình nhà xưởng, khu cộng nghiệp. Cột thép mạ kẽm với những tính năng vượt trội và độ bền vững hoàn toàn có thể tin tưởng theo thời gian.

Ưu điểm vượt trội của cột thép mạ kẽm

 

tru-den-cao-ap-ma-kem
Trụ đèn cao áp mạ kẽm luôn được tin dùng nhờ độ bền lớn qua thời gian

Với thiết kế cấu trúc cho khả năng chịu lực và chịu được độ khắc nghiệt cửa thời tiết, cột thép mạ kẽm được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ, bền bỉ. Do được phủ bên ngoài một lớp mạ kẽm giúp cho việc chống sự ô xi hóa từ môi trường bên ngoài, độ bền gấp rất nhiều lần so với các loại cột thép khác.

Ngoài ra, cột thép còn có thiết kế cấu trúc rỗng, từ đó giúp cho cột thép có khả năng chịu lực tốt, chịu được những đèn nặng, hoặc những vật nặng do có sự uốn dẻo, đàn hồi tốt. Nhờ việc gia công cẩn thận bằng hệ thống máy móc công nghệ cao, hệ thống cột thép mạ kẽm, trụ đèn cao áp của chúng tôi luôn có độ bền lớn, với các hình dáng đa dạng như: Tròn, vuông, chữ nhật cũng như nhiều sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ cao, được hoàn thiện tỷ mỉ và luôn bóng đẹp nhờ lớp phủ sơn bảo vệ.

Một số sản phẩm cột thép mạ kẽm tiêu biểu

1. Trụ đèn cao áp hình cánh buồm

tru-den-cao-ap-canh-buom
Trụ đèn cao áp cánh buồm luôn được đánh giá cao về tính thẩm mĩ

Cột đèn cao áp hình cánh buồm được thiết kế với độ bền siêu việt, có khả năng chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s. Phù hợp trong việc sử dụng làm cột đèn chiếu sáng tại các khu đô thị, cầu cảng, bãi đỗ xe.

Với thiết kế bằng thép không gỉ, với độ dày từ 3mm-5mm giúp cho cột đèn có khả năng chịu được áp lực lớn với độ đàn hồi cao.

2. Cột đèn cao áp chiếu sáng HN02

Công trường sản xuất cột thép mạ kẽm

Đây là loại trụ đèn cao áp có khả năng chiếu sáng tại các khu vực rộng lớn. Thân cột được mạ trong kẽm nóng phù hợp với tiêu chuẩn. Sau đây là một số tính năng nổi bật của cột đèn cao áp chiếu sáng HN02:
Cột thép mạ kẽm tiêu chuẩn, chịu được lực lớn, chịu được sức gió lên đến 45m/s. Đối với các vùng có khí hậu khác nhau, chúng tôi sẽ có những sự điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của khác hàng.
– Cột được thiết kế và sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, được làm trên hệ thống máy tính phần mềm tính cột chuyên biệt của chúng tôi.
– Thân cột được chế tạo liền, không sử dụng hàn nối.
– Đặc biệt, cột thép mạ kẽm được thiết kế có thể gắn liền với tất cả các loại đèn cao áp có mặt trên thị trường hiện nay, giúp cho việc lắp đặt, sửa chữa, thay mới hoàn toàn dễ dàng

3. Trụ đèn cao áp chiếu sáng HN03

cot-thep-ma-kem
Hình ảnh thực tế của sản phẩm cột thép mạ kẽm HNLICO

HN03 được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn Quốc Tế, được thiết kế và sản xuất trên phần mềm chuyên dụng của Mỹ.
Được sản xuất nguyên khối từ thép và được tráng một lớp kẽm nóng không gỉ, giúp cho cột đèn luôn có khả năng chịu được lực lớn, chịu được sự khắc nghiệt từ thời tiết.
Cột đèn có chiều cao linh hoạt tùy theo sự đặt hàng của khách hàng, ví dụ như cột đèn cao áp 8m hay các chiều cao khác nhau hoàn toàn do khác hàng có thể liên hệ chúng tôi.

cot-den-cao-ap-8M
Cột đèn cao áp 8m là một trong những sản phẩm thông dụng của HNLICO

Tóm lại với việc sản xuất cột thép mạ kẽm, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của mình với tính năng bền bỉ theo thời gian, có nhiều mẫu mã rất phù hợp cho các sản phẩm như cột đèn chiếu sáng, trụ đèn cao áp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tận tình.

HNLICO chieusangtoancau luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn, mang ánh sáng đến khắp mọi công trình.

Keyword: Cột thép mạ kẽm | trụ đèn cao áp | cột đèn cao áp 8M

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!