Tìm hiểu về đèn cao áp philips 250W

Dòng sản phẩm đèn cao áp philips 250W là những loại bóng đèn có công suất lớn, với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, các công trình xây dựng và chiếu sáng công cộng….

Tìm hiểu về đèn cao áp philips 250W

Về hình dáng

Đèn cao áp philips 250W ứng dụng trên đường phố

Sản phẩm đèn này có 2 loại là hình bầu và hình thanh dài. Với cấu trúc bền vững, chặt chẽ cùng thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, người dùng sẽ không phải lo lắng về mức độ hư hại hay dáng vẻ cồng kềnh khó lắp đặt. Chỉ cần sử dụng một vài thao tác đơn giản là bạn có thể lắp bóng dễ dàng, không cần thay đổi phụ kiện thường xuyên. Bóng đèn cao áp philips 250W đảm bảo phát huy hết công suất để việc chiếu sáng được hoàn hảo.

Về chủng loại

Bóng đèn philips bao gồm 3 loại với giá thành và chất lượng khác nhau. Dựa vào đặc điểm cũng như nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Đèn cao áp thủy ngân: Đây là loại đèn cao áp có giá rẻ nhất, ánh sáng được tạo thành khi dòng điện chạy qua hơi thủy ngân nên ánh sáng không được đẹp. Một số tuyến đường tại nước ta vẫn sử dụng đèn đường phố loại này.

Đèn cao áp Metal: Loại đèn này được sử dụng nhiều hơn do hiệu suất phát quang lớn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Với hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium tạo thành hợp chất kim loại giúp bóng đèn có thể phát sáng, duy trì độ phát quang ca và ổn định. Sản phẩm có độ hoàn màu và tuổi thọ cao nên được sử dụng nhiều, thay thế cho dòng bóng đèn thủy ngân.

 

Đèn cao áp sodium: Ánh sáng của loại đèn này chuyên về màu vàng, có chỉ số hoàn màu thấp, vì vậy nó chủ yếu dành cho chiếu sáng công cộng. Đèn cao áp sodium rất thích hợp để làm các loại đèn đường đẹp.

Về chất lượng

Đèn cao áp Philips 250W có độ bền cùng tuổi thọ vượt trội. Được sản xuất bằng công thức 3 muối, sử dụng chất liệu cao cấp, sản phẩm có hiệu suất chiếu sáng cao, quang thông ổn định và 1 khả năng cung cấp ánh sáng tốt lên đến 28.000 giờ sử dụng.

Về giá thành

Đèn cao áp philips 250W có giá ở mức tương đối rẻ hơn so với các loại bóng đèn khác nhưng hiệu suất sử dụng của nó rất đáng so với giá thành. Điều này chứng minh cho việc sản phẩm này vẫn được ứng dụng rất nhiều và còn lâu nữa thì đèn led mới có thể thay thế nó.

 

Bên cạnh những đặc điểm trên thì dòng bóng đèn cao áp philips còn mang ưu điểm nữa là thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong quá trình thiết kế, philips rất quan tâm đến vấn đề tiết kiệm năng lượng cũng như tái chế để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các thiết bị chiếu sáng.

HNLICO hân hạnh là đơn vị cung cấp các thiết bị đèn đường đep, chiếu sáng chất lượng, trong đó có bóng đèn cao áp philips với đầy đủ chủng loại: 250W, 150W, 400W, 1000W…. Nếu bạn có nhu cầu, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua website: chieusangtoancau.com.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!