Ưu điểm đèn cao áp 150W sodium

Đèn cao áp 150W sodium không phải khái niệm xa lạ trong lĩnh vực chiếu sáng. Không đơn thuần thiết bị soi sáng tuyệt hảo tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng, đây còn là giải pháp chiếu sáng lý tưởng ngoài trời như đèn đường và đèn pha.

Đèn cao áp 150W Sodium ứng dụng trên các con phố

Bóng đèn 150W hội tụ nhiều ưu điểm, đó cũng là lý do người tiêu dùng yêu thích mã sản phẩm này.

Hiệu suất vượt trội

Đèn sodium 150W được xem là giải pháp cho chiếu sáng với hiệu suất cao. Lý giải điều này, các nhà sản xuất nói rằng đèn cao áp 150w sodium được làm sản xuất bằng công nghệ hợp chất muối 3 chất Thalium-Indium-Natri, cho công suất phát quang tối đa với chỉ số màu trên 95%. So với đèn cao áp thủy ngân, đây là một chỉ số đầy ưu thế.

Đèn cao áp 150W sodium- quang thông ổn định

Nhờ cấu trúc tối ưu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng việc sử dụng bộ thu khí ZrAl, các loại đèn sodium thường có độ tin cậy cao cùng khả năng duy trì quang thông tuyệt đối.

Đèn cao áp Sodium 150W được ưa chuộng vì những đặc tính nổi bật

Theo tính toán thực tế, bóng đèn cao áp 150W sodium vẫn giữ được mức quang thông lên đến 92% sau 5000 giờ hoạt động.

Tuổi thọ đáng ngưỡng mộ

Đây là điều hầu hết khách hàng đều mong đợi. Kiểu dáng đơn giản mà mạnh mẽ, thiết kế chống rung sốc, đèn cao áp 150W cho tuổi thọ đèn cao đến 28000 giờ hoạt động. Đặc biệt, sản phẩm rất ít hư hỏng hoặc phải sữa chữa trong quá trình sử dụng. Một giải pháp đầy lợi ích kinh tế.

Thân thiện môi trường

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị chiếu sáng thân thiện, an toàn , đèn cao áp 150W sodium chính là gợi ý đáng đầu tư. Chất liệu cao cấp, nguyên liệu không chì, sản phẩm không gây nguy hại cho môi trường cũng như sức khỏe.

Lắp đặt dễ dàng

Không nặng nề, cồng kềnh, đèn cao áp 150w dễ lắp đặt. Chỉ sau 15-20 phút, một người thợ chuyên nghiệp có thể hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Giá thành rẻ

Giá đèn cao áp 150W Sodium khá rẻ, tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp. Nếu chọn nhầm 1 đơn vị rởm hoặc làm ăn không chân chính, có thể bạn sẽ phải trả 1 số tiền cắt cổ.

Nếu bạn cần 1 địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin, HNLICO là nơi bạn có thể giao phó trọng trách. Với kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt đèn cao áp uy tín lâu năm cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn,  HNLICO sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Chiếu sáng toàn cầu – HNLICO

Địa chỉ: 502 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0943 662 555

Website: chieusangtoancau.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI HƯNG NGỌC * Address: C21- BT08, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội. * Hotline : 0243 8724 888 * Email: hungngoclighting@gmail.com * Số ĐKKD 0107288655 do KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 11/01/2016
error: Content is protected !!